1. User dailybongdenled bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Hãy nói không với Spam
  Dismiss Notice

Mitsubishi Zinger với hệ thống máy lạnh khá tốt và mạnh

Discussion in 'Phương tiện đi lại' started by autos, Nov 27, 2017.

 1. autos

  autos New Member

  Joined:
  Oct 16, 2017
  Messages:
  21
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Thiết kế ngoại thất khỏe khoắn kiểu SUV, nội thất rộng rãi thoáng đãng cùng một động cơ mạnh mẽ, Mitsubishi Zinger đang trở thành mối lo ngại lớn nhất của “đương kim vô địch Toyota Innova”.Mitsubishi Zinger chính thức có mặt tại thị trường Đài Loan từ 12/2005, ngay trong tháng đầu tiên, tập đoàn đã thực sự hoan hỉ với doanh số 2.285 chiếc, vào thời điểm đó Toyota Innova vẫn chưa có mặt tại Thị trường Việt Nam, phân khúc xe đa dụng gần như vẫn chỉ có Mitsubishi Jolie và Toyota Zace. Giá bán xe Mitsubishi Zinger trên thị trường hiện tại tương đối mềm.

  Các nút điều chỉnh có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Xe được trang bị 2 hệ thống lạnh trước và sau hoạt động khá tốt trong những ngày nắng nóng. Đây cũng là điểm mạnh của các xe Mitsubishi: hệ thống máy lạnh khá tốt và mạnh, đáp ứng ngay khi hoạt động.

  Người ngồi lái có tầm nhìn thoáng, dễ quan sát do phần táp lô phẳng dài cùng vị trí ngồi cao. Vô lăng 4 chấu với hai thanh phía dưới mạ crôm, mang lại cảm giác thể thao phấn khích hơn cho người lái.

  [​IMG]

  Đối với trẻ em từ 3-6 tuổi thường hay thích ngồi phía trước cùng mẹ gây mất an toàn khi lái xe thì hàng thế thứ 3 có thể gập lên cùng với vài món đồ chơi sẽ tạo ra khoảng trống làm “sân chơi” riêng. Một trong những thành viên OS cũng đã có sáng kiến thiết kế một nẹp nhỏ phía sau giúp cho con trẻ phía sau có thể yên giấc và thoải mái trong hành trình dài. Dĩ nhiên, về mặt an toàn khi xe chạy là không nên cho trẻ em chơi trên xe, như với tốc độ cho phép giới hạn và cách chạy thong thả thì “kid corner” cũng có thể xem xét ứng dụng, nhưng không khuyến khích các bác nhỉ!

  Phía đuôi xe hơi đơn điệu và mất cân đối. Với chiều dài 4.615 mm, hơn Toyota Innova 60 mm, nhưng chiều dài cơ sở lại ngắn hơn 30 mm, do vậy phần đuôi sẽ tạo cảm giác hơi thừa. Ngoài ra những đường nét phía sau vuông vức, không mấy ăn nhập với thiết kế tổng thể xe. Giá bán xe ôtô Mitsubishi Triton cũng liên tục được cập nhật thường xuyên liên tục .
   

Share This Page